Bộ livestream hát karaoke nào được mua nhiều nhất hiện nay?

Để có thể hát livestream, karaoke người dùng cần sở hữu trọn bộ mic và sound card cùng các phụ kiện để kết nối. Bộ livestream hát karaoke nào được mua nhiều nhất hiện nay? Đâu là bộ tốt nhất phù hợp với mọi dòng nhạc trên thị trường? Smartbuy sẽ tổng hợp những bộ livestream tốt nhất, được mua nhiều nhất trong năm qua để người dùng cân nhắc lựa chọn. Các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như:

  • Combo giá rẻ mic  TIKO T100 và Sound card XOX K10 10th
  • Combo mic AT100 và sound card XOX K10 10th
  • Combo mic Takstar K200 và Sound card Icon Upod Pro
  • Combo mic Takstar K320 và sound card Icon Upod Pro

Cùng Smartbuy tìm hiểu lý do tại sao đây là những bộ livestream, hát karaoke được mua nhiều nhất hiện nay nhé!

1. Combo Mic Thu Âm TIKO T-100 + Sound Card XOX K10 10th

Lý do để Combo Mic Thu Âm TIKO T-100 + Sound Card XOX K10 10th được xếp vào danh sách một trong những bộ livestream hát karaoke  được mua nhiều nhất hiện nay bởi vì giá thành cực rẻ mà chất lượng không thua kém gì các dòng sản phẩm khác. Chỉ với chi phí chưa đến 2 triệu đồng, bạn đã có thể mua trọn bộ livestream hát karaoke “HOT” nhất trên thị trường vừa có thể sử dụng livestream, thu âm hoặc hát karaoke.

Xem thêm: Combo Mic Thu Âm TIKO T-100 + Sound Card XOX K10 10th

combo-livestream-tiko-t-100-+-xox-k10-10th

Kiểu dáng mic trẻ trung, hiện đại, đặc biệt sound card dễ sử dụng, hỗ trợ 2 chân cắm mic với các chế độ chỉnh âm nịnh giọng người hát hơn. Bộ livestream mic TIKO T100 và Sound card k10 10th phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như sinh viên, người mới bắt đầu, hay các đối tượng bán hàng mua bộ livestream trên facebook, youtube…. Tiếng thu được qua mic livestream này trong, rõ ràng khi hướng thu âm trái tim, hạn chế tạp âm, khi qua bộ chỉnh âm K10 10th trở nên hoàn hảo hơn. Ưu thế về cả giá cũng như chất lượng cùng phân khúc, trọn bộ Combo Mic Thu Âm TIKO T-100 + Sound Card XOX K10 10th xứng đáng là lựa chọn cho bộ livestream, hát karaoke tại nhà.

2. Combo Mic Thu Âm ISK AT100 + Sound Card XOX K10 10th

Combo Mic Thu Âm ISK AT100 + Sound Card XOX K10 10th cũng nằm trong phân khúc giá rẻ nên được đông đảo người dùng lựa chọn và là một trong những bộ livestream hát karaoke được mua nhiều nhất. Người dùng có thể kết nối đơn giản để làm bộ livestream youtube, facebook, hát karaoke hay thu âm tại nhà. Mic AT100 cũng là dòng mic 5V tương tự mic TIKO T100 nên kết nối đơn giản có thể cắm trực tiếp vào máy tính hát karaoke mà không cần thêm cục cấp nguồn.

>>> Xem thêm: Combo Mic Thu Âm ISK AT100 + Sound Card XOX K10 10th

Soundcard K10 10th là bản nâng cấp hoàn hảo từ  phiên bẩn k10 và ks108 trước đây. Với ưu điểm dễ sử dụng, với các nút chỉnh nhạc cơ bản, đa dạng các cổng kết nối, có thể cắm 2 mic vào hát karaoke song ca, kết nối với điện thoại để livestream dễ dàng. Bộ livestream hát karaoke này được mua nhiều nhất bởi sinh viên, những người bán hàng, hay những người mới bắt đầu tập tành livestream ca hát trên youtube, karaoke, vừa sử dụng thu âm, livestream hoặc hát karaoke.

3. Combo Livestream, hát karaoke Mic Takstar K200 và Sound Cảd Icon Upod Pro

Ở mức giá cao hơn 2 bộ sản phẩm trên, nằm trong phân khúc giá tầm trung trên 3 triệu đồng, bộ mic Takstar K200 và Sound card Icon Upod Pro là sự kết hợp 2 dòng đang được lựa chọn làm bộ livestream nhiều nhất hiện nay. Mic Takstar K200 đến từ thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng mic chất lượng, quá nổi tiếng trên thị trường, cho chất âm trong, sáng cực tôn giọng, độ nhạy cao và khả năng linh hoạt giữa thu âm và hát live, karaoke với mức giá tầm chung.

>> Xem thêm: Bộ livestream mic Takstar K200 và Sound card Icon Upod Pro

Takstart PC-K200 và Icon Upod Pro

Soundcard Icon Upod Pro cũng nằm trong phân khúc tầm trung, với đa dạng cổng kết nối hơn hẳn dòng KS 108, có thể cắm 2 mic, cổng nhạc cụ, hỗ trợ thu cả nhạc cụ khi sử dụng đặc biệt phù hợp nhu cầu ca hát. Đây cũng là một trong những sound card kết hợp được với nhiều dòng mic để livestream, hát karaoke bán chạy nhất hiện nay. Đa dạng các chế độ chỉnh âm hơn hẳn, hỗ trợ 72 effect audio phù hợp cho hát karaoke online hay hát karaoke trên máy tính, linh động tinh chỉnh âm thanh cho từng giọng hát khác nhau, cho tiếng hay, mượt hơn hẳn ngay cả khi bạn không có giọng ca trời phú.

4. Bộ Mic Takstar K320 và Sound Card Icon Upod Pro dùng Livestream, hát karaoke

Đều là những dòng mic cũng như sound card được mua livestream, hát karaoke nhiều nhất, phổ biến hiện nay, sự kết hợp hoàn hảo ở phân khúc giá tầm trung giữ dòng mic Takstar K320 và Sound card Icon Upod Pro. Takstar K320 có thể kết hợp nhiều dòng sound card. thuộc dòng micro Condenser chuyên nghiệp, điện dung hiệu suất cao cho âm thanh chất lượng tốt hơn, độ nhạy của micro cao hơn và phạm vi thu cũng rộng hơn. Đáp ứng được ở mức độ khá chuyên nghiệp, mic PC-K320 sử dụng tụ điện dung với độ nhạy cao, có thể kết nối với các thiết bị điện tử khác thông qua cổng 3.5 mm rất phổ biến và tiện lợi

>> Xem thêm: Combo Micro Thu Âm Takstar PC K320+ Sound Card Icon Upod Pro

Mic thu âm TakStar PC K-320

Mic thu âm TakStar PC K-320

Sound card Icon Upod Pro khi kết hợp với mic Takstar K320 có thể sử dụng livestream, thu âm, hát karaoke với đa dạng chế độ tinh chỉnh, phù hợp với mọi giọng hát. Bộ livestream dễ dàng sử dụng mà không cần cài thêm phần mềm nào khác, linh động tinh chỉnh cho từng mic khi kết nối. Giá thành vừa phải, chất lượng lại tốt, cho giọng hát hay, trong trẻo trong tầm giá là lý do combo mic Takstar K320 và sound card Icon Upod Pro là một trong những bộ livestream hát karaoke được mua nhiều nhất hiện nay.

Takstar PC K320 và Icon Upod Pro

Nhìn chung, bốn bộ livestream, karaoke được mua nhiều nhất trên đều nằm trong phân khúc giá rẻ tới tầm trung, ưu điểm vừa túi tiền, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt, đây đều là dòng mic, sound card có thương hiệu đang bán chạy nhất trên thị trường âm thanh. Ngoài ra, chúng có thể kết hợp nhiều dòng mic và sound card khác nhau mà không hề kén chọn. Nếu bạn đang muốn tư vấn bộ livestream, hát karaoke đừng ngại ngần để lại comment nhé!