Cần lưu ý gì khi mua máy trợ giảng

Máy trợ giảng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong một số ngành nghề đặc thù cần sử dụng đến. Hỗ trợ đem đến hiệu quả cao mà nhiều ngành nghề sử dụng hiện náy như: Giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viễn du lịch, thuyết trình… Chính vì có nhiều ngành nghề đặc thù cần nhu cầu sử dụng lên máy trợ giảng đang là thiết bị được tìm kiếm và mua nhiều hiện nay.

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy trợ giảng với thương hiệu và chất lượng khác nhau. Điều này đã vô tình trung gây ra khó khăn nhất định cho người dùng để có thể lựa chọn được máy trợ giảng tốt. Hôm nay Smartbuy sẽ chỉ ra những điều cần lưu ý gì khi mua máy trợ giảng.  Giúp mọi người có thể tự mình lựa chọn được những mẫu máy chất lượng phù hợp với công việc của mình.

Cần lưu ý gì khi mua máy trợ giảng.

Để Cần lưu ý gì khi mua máy trợ giảng. Những điều sau đây cần lưu ý để có thể chọn được máy phù hợp với mọi người mà bất kỳ ai đang chuẩn bị mua, sẽ mua thì cần tham khảo.

1. Công suất của máy

Điều đầu tiên cần quan tâm khi mua máy trợ giảng là phải quan tâm đến công suất của máy. Chọn công suất cho phù hợp tránh chọn phải những máy không đủ công suất sẽ không cho hiệu quả công việc cao. Chẳng hạn dùng trong phòng học nhỏ 30-50 người lựa chọn thiết bị 15-20W là hợp lý, còn nếu dùng phòng học lớn, hội trường hay ngoài trời bạn nên chọn một sản phẩm có công suất lớn hơn.

2. Môi trường làm việc

Môi trường làm việc cũng có tác động đáng kể đến độ bền của máy. Chẳng hạn như làm việc trong môi trường ẩm thấp, hoạt động ngoài trời, hoạt động khi trời mua. Đối với những môi trường khắc nghiệt cho thiết bị điện tử này thì lên chọn máy trợ giảng chống nước sẽ có độ bên cao hơn và phù hợp hơn.

Thời lượng pin của máy trợ giảng

Thời lượng pin cũng là một trong những điều cần qua tâm lưu ý khi chọn mua máy trợ giảng. Đối với những công việc cần phải nói nhiều liên tục hoạt động trong thời gian dài cần quan tâm đến những máy có thời lượng sư dụng pin lâu hơn. Đặc biệt với hướng dẫn viên du lịch phải hoạt động liên tục di chuyển liên tục không thể sạc pin  khi đang làm việc thì cần chọn máy với dung lượng pin lớn để đáp ứng được công việc

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm cũng là một trong những điều cần lưu ý đặc biệt. Chất lượng máy không tốt sẽ ảnh hưởng đến độ bền, đến chất lượng âm thanh khi sử dụng như vậy sẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, hiệu quả công việc không cao

Giá thành sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ giảng với các loại giá khác nhau. Vậy điểm lưu ý ở đây là gì? hãy cân nhắc kỹ và không lên ham rẻ. Khi mua hàng rẻ sẽ gặp rất nhiều rủ ro như mua phải hàng giải hàng kém chất lượng, hàng bảo hành, hàng cũ… Vậy hãy tham khảo giá ở tầm chung mà nhiều nhà cung cấp đang để giá đó không lên chọn máy rẻ quá. Và quân trọng hơn khi lưu ý về giá thành sản phẩm là chọn máy sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Hãng sản xuất máy trợ giảng

Để chọn được máy trợ giảng chất lượng cao, giá thành hợp lý, độ bền cao sử dụng ổn định thì điều quan tâm đặc biệt nữa là hãng sản xuất. Lên tham khảo chọn dòng máy của hãng sản xuất uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực âm thanh. Bởi chỉ có hãng sản xuất uy tín nhiều người sử dụng và thương hiệu đã được khẳng định rồi thì sử dụng sản phẩm của họ cung cấp mọi người hoàn toàn yên tâm. Một trong những hãng sản xuất về máy trợ giảng tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo như:

  • Shidu: Shidu là nhà sản xuất các thiết bị âm thanh đặc biệt là máy trợ giảng lâu năm có uy tín. Trên thị trường Việt Nam thì máy trợ giảng của Shidu đang là dòng máy bán chạy nhất bởi giá thành hợp lý, độ bền và ổn định cao.
  • Takstar: Hãng  sản xuất chuyên về thiết bị âm thanh, thiết bị thu âm và máy trợ giảng. Là hãng sản xuất chuyên về thiết bị âm thanh thì chất lương mà nó đem lại đưng nhiên là tốt. Khẳng định được thương hiệu trên thị trường có nhiều cạnh tranh.

Xem thêm: Máy trợ giảng hãng nào tốt nhất

Như vậy cần lưu ý gì khi mua máy trợ giảng đã được Smartbuy giải đáp thắc mắc. Mọi người có thể tham khảo kỹ bài viết trên để có thể lựa chọn được những máy trợ giảng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm : Máy trợ giảng tốt nhất hiện nay