Đánh giá chất lượng Sound card XOX KS108

Sound Card XOX KS108 là phiên bản cho năm 2018 được nâng cấp từ phiên bản XOX K10. Nói đến K10 chắc nó cũng không còn quá xa lạ với những ai yêu thích thu âm hát karaoke online, livestream. K10 là dòng sound card giá rẻ nằm trong top bán chạy nhất của sound card livestream trong năm 2017. Đầu năm 2018 hãng sản xuất XOX đã tiếp nối thành công để nâng câp Sound card XOX K10 thành XOX KS108 với những cải tiến vượt trội hơn. Dù đã được tung ra thị trường tư đầu năm 2018 đã được sự tin dùng của nhiều người. Nhưng vẫn có nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất lượng của KS108. Hôm nay trong bài viết này Smartbuy sẽ đánh giá chất lượng Sound card XOX KS108 để người giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan nhất.

sound-card-xox-ks108-01

Thiết kế của Sound Card XOX KS108

Đầu tiên chúng ta sẽ đánh giá tổng quan về thiết kế bên ngoài thì ta có thể thấy cơ bản vẫn được thiết kế giống với k10 từ thiết kế màu sắc đến các bố trí các núm, nút điều chỉnh. Điểm thiết kế khác ở đây là ngôn ngữ được in trên thiết bị là Tiếng Anh không phải là tiếng Trung nữa. Với việc in và sử dụng Tiếng Anh vậy các bạn cũng có thể biết là Sound Card KS108 được thiết kế theo chuẩn quốc tế chứ không phải là bản nội địa như K10 nữa. Chính vì bản Quốc Tế lên cũng đã được hãng sản xuất đầu tư và cải tiếng hơn nhiều về vỏ hộp cũng như chất lượng.

sound-card-xox-ks108

Sound Card XOX KS108 phát huy được chất lượng khi sử dụng trong mục đích gì.

Soundcard ks108 được thiết kế có thể nói là có chút đặc thù. Gọi là Sound Card thu âm nhưng thực chất nó lại nghiêng về Livestream và nó phát huy được những hiệu quả vốn có của nó. Bởi thu âm chuyên nghiệp sẽ yêu cầu về chất lượng âm thanh nghiêm ngặt hơn và không cần sử dụng đến những hiệu ứng được tích hợp sẵn trên Soundcard. Ks108 được thiết kế tích hợp những chắc năng chính để ca hát. livestream ngay trên sound card. Chính vì thế để phát huy được hết những tính năng vốn có thì sử dụng trong lĩnh vực hát karaoke online, livestream là hiệu quả nhất.

sound-card-xox-ks108-02

Đánh giá chất lượng Sound Card XOX KS108 qua các tính năng.

  • XOX KS108 cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản, gọn nhẹ với âm thanh chất lượng cao (24-bit). Sound card XOX KS108 được thiết kế để hát karaoke online, hát live stream, thu âm giọng hát, nghe nhạc, chat skype và trò chuyện trực tuyến.
  • Tích hợp đầy đủ tính năng cơ bản để hát karaoke online, livestream như điều chỉnh âm lượng micro, âm lượng giọng hát, điều chỉnh tiếng vang hay còn gọi là echo, tiếng bass, treble… Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho âm thanh phù hợp với giọng của mình.
  • Sound card hỗ trợ 2 micro hát cùng một lúc và nhiều giọng hát cùng lúc.
  • Kết nối với máy tính qua cổng USB tiện lợi và dễ sử dụng
  • Phù hợp với các hệ điều hành
  • Phù hợp cho những ai đam mê ca hát muốn sở hữu cho mình một phòng thu mini tại nhà, giá rẻ tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng.

danh-gia-sound-card-xox-ks108

Đánh giá chất lượng Sound Card XOX KS108

Một Sound card livestream với mức giá chưa đến 1 triệu mà lại có những tính năng tốt như vậy có thể so sánh được với những loại Sound card đắt tiền khác. Với những tính năng mà yêu cầu của một Soundcard livestream cần có thì ks108 cũng có. Hoạt động ổn định thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất kỳ đâu bạn muốn. Hỗ trợ hát kaeraoke cực hay và chia sẻ với bạn bè cùng nghe. Chức nặng Livestream cũng đang là su hướng hót hiện nay ngoài giải trí ra còn để bán hàng trên facebook nữa. Từ khi tung ra thị trường vào đầu năm 2018 đến nay thì XOX KS108 luôn là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc Sound card Livestream chất lượng cao mà giá rẻ. Bài đánh giá chất lượng Sound Card XOX KS108 tới đây chắc mọi người đã biết được chất lượng của nó là như nào rồi chứ ạ. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần đền 1 Sound Card để livestream, hát karaoke online mà giá lại hợm lý, hoạt động ổn định dễ dàng sử dụng. Vậy còn băn khoăn gì mà không lựa chọn đến Sound Card XOX KS108 để thỏa mãn đam mê ca hát cũng như phục vụ công việc của mình nhỉ.

danh-gia-sound-card-xox-ks108-041