Được xem là một cuộc cách mạng về công nghệ trong lĩnh vực truyền hình. Lợi ích đầu tiên sản phẩm mang lại cho người dùng chính là thay thế hoàn toàn truyền hình cáp truyền thống, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị mà các loại đầu thu thông thường không hề có. FPT Play Box + mang thế giới giải trí tuyệt hảo đến với các gia đình với hàng trăm kênh truyền hình, kho phim truyện phong phú và vô số tính năng giải trí hấp dẫn. Còn là thiết bị trợ lý thông minh của gia đình bạn. Đầu Thu FPT Play Box + được cải tiến và nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm so với phiên bản trước đó FPT Play Box 2018.

dau-thu-fpt-play-box-+-04

Đầu Thu FPT Play Box + thiết kế hoàn toàn mới

FPT Play Box + có thiết kế nhỏ gọn, giao diện dễ cài đặt, dễ sử dụng. Mọi khách hàng từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể nhanh chóng sử dụng được sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, sức hấp dẫn của FPT Play Android TV này còn được tạo ra bởi nội dung phong phú, đa dạng cùng với nhiều ứng dụng bổ ích, vô cùng đặc sắc cho người dùng. Thiết ké 2 anten thu wifi mạnh mẽ tìm kiếm nằng giọng nói trực tiếp trên thiếp bị.

dau-thu-fpt-play-box-+-05

FPT Play Box + nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng

Voice Remote trên FPT Play Box+ 2019 – Điều khiển giọng nói dành riêng cho người Việt. Voice Remote sở hữu thuật toán thông minh có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền. Được thiết kế dành riêng cho FPT Play Box, và kết nối với sản phẩm qua cổng kết nối Bluetooth 4.0, Voice Remote cho phép chuyển kênh, tìm kiếm nội dung yêu thích, ứng dụng Karaoke và ứng dụng Youtube.

dau-thu-fpt-play-box-+-01

Voice Remote – Điều khiển giọng loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm so với phiên bản điều khiển thông thường. Người dùng sẽ thực hiện thao tác kết nối giữa FPT Play Box và sản phẩm Voice Remote sau đó giữ nút “mic thu âm” trên điều khiển và bắt đầu đưa ra khẩu lệch tìm kiếm

dau-thu-fpt-play-box-+-03

Sử dụng Chip WifiBroadcom AP6356S giúp tín hiệu mạng ổn định hơn và tăng bán kính kết nối từ FPT Box tới Wifi lên tới 10m. Anten Wifi nối dài nằm ngoài bản mạch giúp giảm nhiễu tín hiệu thay vì anten Wifi gắn trực tiếp trên bản mạch và để dưới tấm tản nhiệt.

dau-thu-fpt-play-box-+-07

Công nghệ Blutetooth 4.1 tiên tiến nhất chuẩn quốc tế cho phép kết nối đồng thời nhiều thiết bị khác nhau như: Loa, tay cầm games, Remote điều khiển bằng giọng nói…

dau-thu-fpt-play-box-+-06

Đầu thu FPT Play Box + nâng cấp mạnh mẽ về phần mềm

FPT Play Box + sử dụng cấu hình mạnh mẽ

Play Box + là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV 9 (Android P) tăng hiệu năng sử dụng so với phiên bản cũ 2018.

dau-thu-fpt-play-box-+-08

Đầu thu FPT Play Box + Nội dung đa dạng, phong phú, cập nhật thường xuyên, liên tục

Nội dung truyền hình đặc sắc

FPT Play Box + được cập nhật những chương trình mới hấp dẫn, bộ phim mới nhất, hot nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Bạn có thể tận hưởng danh sách kênh fpt play box đặc sắc  với Gói kênh miễn phí (hơn 80 kênh), Gói kênh giải trí (hơn 60 kênh), Gói kênh K+ (04 kênh), Gói Serie A – FA Cup, xem đá bóng Ngoại hạng Anh trực tiếp,miễn phí… Các chương trình giải trí trên FPT TV Box luôn được cập nhập liên tục online để người dùng được trải nghiệm những nội dung mới và hấp dẫn nhất

dau-thu-fpt-play-box-+-12

Nội dung VOD ấn tượng

Tổng hợp kho  phim, kênh thể thao giải trí khổng lồ: Phim bộ, phim lẻ, hoạt hình, anime, TV Show, thể thao, … trong nước và ngoài nước.

dau-thu-fpt-play-box-+-13

Đầu thu FPT Play Box + tích hợp nhiều ứng dụng hữu ích

dau-thu-fpt-play-box-+-10

Ứng dụng YouTubeKid lần đầu tiên được tích hợp trên FPT Play Box+

Bảo vệ trẻ tuyệt đối với ứng dụng  Youtube Kid, kho video nhiều nhất thế giới với nhiều đa dạng cho bé. Giúp cha mẹ kiểm soát nội dung chặt chẽ và quản lý thời gian sử dụng của bé

dau-thu-fpt-play-box-+-14

Ứng dụng Gameloft chơi game trên màn hình lớn

dau-thu-fpt-play-box-+-15

Ứng dụng Google Assistant

dau-thu-fpt-play-box-+-09

Ứng dụng xem video FacebookWatc

Nền tảng xem video của Facebook. Đặc biệt FacebookWatch sở hữu bản quyền phát sóng giải Ngoại Hạng Anh 2019–2020. Đối với những người đam mê bóng đá thì không thể bỏ qua thiết bị tuyệt vời với nhiều tính năng này.

dau-thu-fpt-play-box-+-16

Ứng dụng chia sẻ nội dung Chromecast

dau-thu-fpt-play-box-+-17

Ứng dụng Smart Hub

dau-thu-fpt-play-box-+-11

Ứng dụng Google Play Store

kho ứng dụng lớn nhất thế giới cung cấp hơn 10.000 ứng dụng và trò chơi.

dau-thu-fpt-play-box-+-02

Trình chiếu không dây AirPlay

dau-thu-fpt-play-box-+-18

FPT Play Box + Tương thích với tất cả các nhà mạng.

FPT Play Box+ 2019 có khả năng kết nối internet với tất cả các nhà mạng. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng việc di chuyển thiết bị trong gia đình hay mang theo bên mình cũng như không gây ra bất kỳ rắc rối khi thay đổi nhà mạng cho gia đình. Tuy nhiêu tính năng multicast hỗ trợ tốt hơn với mạng FPT. Giúp khách hàng dùng mạng FPT xem truyền hình không delay tương tự truyền hình IPTV và nhanh hơn so với truyền hình Cáp.

dau-thu-fpt-play-box-+-19

Đầu thu FPT Play Box + lắp đặt đơn giản.

Kết nối Wifi cực nhanh 2.4Ghz/5Ghz, mang đến cho bạn chất lượng tín hiệu độ nét cao với tốc độ và sự ổn định mà không cần dây dẫn. Có thể dễ dàng đặt bất cứ đâu hoặc mang theo để phục vụ nhu cầu giải trí.

dau-thu-fpt-play-box-+-

So sánh đầu thi FPT Play Box + vời FPT Play Box 2018

dau-thu-fpt-play-box-+-20

 

Đánh giá Đầu Thu FPT Play Box + 2019
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu Thu FPT Play Box + 2019
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

   

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bộ sản phẩm chuẩn:

  • FPT Play Box +
  • Remote
  • Adapter
  • Dây kết nối
  • Sách hướng dẫn sử dụng