Micro thu âm phòng thu

Micro thu âm phòng thu

Micro thu âm phòng thu là dòng micro chuyên dụng cho thu âm sử dụng nguồn 48v để hoạt động. Là dòng mic thu âm chuyên dụng để thu âm, Livestream hỗ trợ nguồn 48v cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với các dòng mic thu âm thông thường. Hầu hết các dòng micro trên thị trường đều sử dụng nguồn 48v thích hợp với hầu hết các loại Sound Card Thu âm, Sound Card livestream.

Sử dụng Micro thu âm phòng thu như thế nào

Để sử dụng micro thu âm phòng thu có rất nhiều cách và cũng dễ dàng sử dụng như các dòng mic thu âm thông thương khác. Điều cần chú ý để micro 48v hoạt động được là phải sử dụng sound Card hỗ trợ nguồn 48v. Nếu trường hợp Sound Card không hỗ trợ nguồn 48v thì phải sử dụng thêm nguồn phantom 48v để nuôi nguồn cho micro. Trường hợp sử dụng trực tiếp micro thu âm với máy tính cũng phải sử dụng thêm nguồn 48v mới có thể hoạt động được.

Micro thu âm phòng thu có tốt không

Micro thu âm phòng thu thực chất cũng giống như những dòng micro thu âm khác điểm khác ở đây là nó sử dụng nguồn 48v và chất lượng âm thanh, lọc âm, độ nhạy cũng tốt hơn với những dòng mic thu âm khác. Hiện nay trên thị trường dòng mic thu âm 48v được sử dụng phổ biến hơn bởi sự tương thích với nhiều dòng sound card dễ dàng kết hợp thành combo thu âm, combo livestream.