Micro thu âm (5V)

Micro thu âm 5v

Hiện nay trên thị trường nhiều người cũng không còn quá xa lại với dòng mic thu âm bởi tính phổ biến và được nhiều người dùng. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại mic khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng cho các mục đích khác nhau như thu âm, micro thu âm nhạc cụ, Micro thu âm 5V. Vậy Mic thu âm 5V là gì? Là dòng mic để thu âm giọng nói sử dụng nguồn điện 5V dễ dàng kết nối với các thiết bị thu âm khác.

Cách sử dụng micro thu âm 5V

Micro thu âm 5v có rất nhiều cách để sử dụng tùy vào mục đích cũng như điều kiện của từng người. Để sử dụng có thể kết hợp với sound card như XOX KS108 hoặc XOX BH2 đây là 2 dòng Card được nhiều người sử dụng nhất bởi nguồn cấp đều là nguồn 5V và tương thích với micro. Cách thức 2 là sử dụng Micro thu âm 5V trực tiếp với máy tính không cần thông qua Sound Card. Cách sử dụng này về ưu điểm thì giá thành rẻ hơn vì không phải mua thêm Card dễ dàng sử dụng hơn chỉ cần cắm vào máy tính bật phần mềm thu âm lên là có thể sử dụng được.

Chất lượng của micro thu âm 5v

Nói về độ bền của mix 5v thì dòng mic này độ bền cao và tính ổn định cao so với các dòng micro khác trên thị tường. Về chất lượng âm thu thì tùy vào sản phẩm và mức giá mà có chất lượng khác nhau. Cũng giống như các dòng Micro thu âm khác đề có những tầm giá và chất lượng khác nhau. Nếu chọn những sản phẩm Micro thu âm 5V loại cao cấp thì chất lượng cũng không thu kém gì so với các dòng micro khác trên thị trường như Mic thu âm 48v.