Micro thu âm cho máy ảnh – máy quay nào tốt nhất hiện nay ?

Micro thu âm cho máy ảnh – máy quay nào tốt nhất hiện nay ?

Nên mua micro thu âm cho máy ảnh, máy quay nào khi trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm. Dòng micro thu âm cho máy ảnh nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Chắc hẳn có quá nhiều câu hỏi cũng như băn khoăn khi mong muốn lựa chọn chiếc micro thu âm cho máy ảnh, may quay tốt, chất lượng, đặc biệt thu tiếng rõ ràng, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như ngoài trời, trong phòng… Dưới đây là những gợi ý những chiếc micro thu âm cho máy ảnh, máy quay tốt nhất phù hợp với từng không gian và các trường hợp sử dụng khác nhau, đang được đánh giá cao trên thị trường cho người dùng lựa chọn.

1. Micro thu âm gài áo cho máy ảnh tốt nhất Synco Lav-S8

Micro cài áo có dây Synco Lav-S8 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay là micro loại ribbon cho khả năng thu âm thanh chất lượng kể cả khi đang chuyển động hay đang phát sóng trực tiếp. Đây là một phiên bản cải tiến từ hãng cho khả năng thu trong phạm vi rộng hơn, dựa trên hệ thống nhận dạng tự động có sẵn, công nghệ giảm tiếng ồn được nâng cấp và dây nối siêu dài.

micro thu am nào cho may anh - may quay tot nhat hien nay

Được đánh giá là chiếc micro thu âm cho máy ảnh tốt nhất bởi phạm vi thu âm rộng, khả năng thu âm đa hướng tốt. Phần cáp dài lên tới 4m được đánh giá là khá xa để có thể linh động sử dụng trong nhiều trường hợp, thoải mái di chuyển trong phạm vi vừa phải trong quá trình thu âm. Khoảng cách là 2,8m giữa mỗi micrô để dành vị trí thoải mái khi thu âm cùng lúc 2 người.Không chỉ được đánh giá là mic thu âm tốt về thiết kế, sự linh động về chiều dài dây kết nối, mà mic còn được tích hợp khả năng lọc tiếng ồn và tạp âm bên ngoài, cho tiếng trong, rõ ràng và trung thực nhất.

2.Micro không dây cho máy ảnh Takstar SGC-100W

Nếu bạn băn khoăn nên mua micro cho máy ảnh, máy quay nào tốt mà phải kết nối không dây thì Takstar SGC – 1000W là lựa chọn hoàn hảo với nhu cầu này. Đến từ thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm thu âm Takstar chất lượng. Takstar SGC-100W là dòng mic thu âm cho máy ảnh không dây tốt nhất kết nối hoàn toàn không dây mà sử dụng truyền qua tần số sóng UHF dải tần riêng từ 600~950MHz.

Do thiết kế kết nối hoàn toàn không dây, thích hợp sử dụng nhiều không gian khác nhau cho cả máy ảnh và máy quay, tiện lợi hơn khi cần di chuyển nhiều mà không cần dây kết nối lằng nhằng, gọn nhẹ hơn hẳn các dòng có dây. Takstar SGC-100W được thiết kế khớp nối phù hợp với mọi máy ảnh, máy quay hiện nay, bộ thu sử dụng hoàn toàn bằng pin để duy trì hoạt động, người dùng có thể quan sát thông số pin để có thể sạc kịp thời. Với nhu cầu sử dụng nhiều nguồn thu chỉ với 1 bộ phát, mic thu âm Takstar SGC 100W có thể kết nối nhiều bộ thu với nhau hoàn toàn không dây với cự ly thu phát từ bộ thu tới bộ nhận lên tới 30m. Đây là một sản phẩm micro thu âm cho máy ảnh, máy quay tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay đang được sử dụng cả trong quay hình trong nhà, ngoài trời.

3.Micro phỏng vấn tốt nhất Takstar SGC-578

Khác biệt hơn so với 2 dòng mic thu âm trên, Takstar SGC-578 được thiết kế dạng thanh dài khá đặc biệt, sử dụng để phỏng vấn hiện trường, hội nghị, thu âm trực tiếp từ hiện trường. Đây là một trong những mic thu âm có dây tốt nhất sử dụng để phỏng vấn ghi âm với độ nhạy cao và phạm vi rộng, giúp lọc tiếng ồn, giúp ghi âm được rõ ràng, trầm ấm hơn. Điểm đặc biệt của Takstar SGC 578 được đánh giá là micro thu âm cho máy ảnh, máy quay tốt đáng mua nhất đó là khả năng  thu đơn hướng Nomal  và đa hướng Tele, tùy theo yêu cầu phỏng vấn nhân vật hay thu tiếng hiện trường mà bạn có thể lựa chọn thích hợp.

Takstar SGC-578 tương thích với hầu hết máy ảnh, máy quay hiện nay, có thể sử dụng cho máy quay phim kỹ thuật số DSLR, micro dùng để thu âm phỏng vấn, micro cho máy quay phim thu âm ngoài trời. Đặc biệt, người dùng có thể linh hoạt sử dụng dây xoắn dài 2m, và dây thẳng dài 5m tùy vào tình huống, không gian sử dụng để cho thể thu âm cho máy ảnh, máy quay tốt nhất,

Nên mua micro cho máy ảnh, máy quay nào tốt khi bạn chưa biết sản phẩm nào phù hợp, đừng ngại ngần tham khảo ngay các dòng micro thu âm tốt nhất, chất lượng nhất trên được đánh giá cao trên thị trường. Một số thương hiệu người dùng có thể lựa chọn như Takstar, Boya, Comica… Hãy để lại comment nếu bạn chưa biết chọn micro thu âm cho máy ảnh, máy quay nào nhé!