Những cải tiến, thay đổi trên Sound Card Livestream XOX K10 10th mà bạn chưa biết!

Chắc hẳn thương hiệu XOX đã không còn quá xa lại đối với những bạn yêu thích Livestream hát karaoke hiện nay. XOX đã từng tung ra thị trường những sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi trong thị trường. Một trong những sản phẩm nổi bật từng làm mưa làm gió trên thị trường phải kể đến nhứ: Sound Card XOX K10, Sound Card XOX KS108. Đến cuối năm 2019 đầu năm 2020 hãng tiếp tục tung ra thị trường một phiên bản Sound Card Livestream XOX K10 10th được nâng cấp và cải tiến vượt trội. Chắc chắn các bạn cũng chưa biết nó được nâng cấp và cải tiến những gì đúng không ạ. Vậy hôm nay hãy cùng Smartbuy khám phá “Những cải tiến, thay đổi trên Sound Card Livestream XOX K10 10th mà bạn chưa biết!”

Là phiên bản kỷ niệm 10 năm

Những cải tiến, thay đổi trên Sound Card Livestream XOX K10 10th đầu tiên có thể nhận thấy là phiên bản kỷ niệm 10 năm thành lập của XOX. Hãng sản xuất đã tung ra thị trường phiên bản kỷ niệm 10 năm với những nâng cấp và cải tiến. Ngay trên mặt của Sound Card XOX K10 10th bản Tiếng Anh có có logo nổi bật đánh dấu chặng đường từ 2009 đến 2019. Đây cũng là một lưu ý khi các bạn mua sản phẩm tránh mua phải hàng giả hoặc không phải bản nâng cấp kỷ niệm của XOX.

soundcard-livestream-XOX-K10-10th-01

Dây livestream đi cùng sản phẩm.

Sound Card Livestream XOX K10 10th không còn sử dụng dây live strean 3 màu  hoặc các dây livestream thông thường khác. Những dây livestream đấy có thể kén điện thoại dẫn đến tình trạng không nhận hoặc hoạt động không ổn định. Để khắc phục vấn đề đấy hãng sản xuất đã bổ sung dây livestream đi kèm cùng sản phẩm XOX K10 10th cho khả năng tương thích cao. Với Jacks cắm chuẩn XMDI cho điểm tiếp xúc tốt hơn chắc chắn hơn hoạt động ổn định và bền hơn so với những dây livestream thông thường. Đồng thời sẽ có đầu cắm âm thanh ra loa hoặc tai nghe giúp bạn dễ dàng kiểm âm trước khi thu âm hoặc Livestream Facebook, Youtube.

k10-10th-tich-hop-cong-ket-noi-va-day-livestream

Là phiên bản được thiết kế với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng anh

Đây cũng là điểm dễ dàng nhận ra nhất trên phiên bản XOX K10 10th. Phiên bản nâng cấp này không còn là tiếng trung như phiên bản K10 trước nữa. Với việc thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh sẽ phù hợp với nhiều Quốc Gia đồng thời cũng làm cho người dũng dễ dàng sử dụng hơn nhiều so với bản tiếng Trung như trước đây.

soundcard-livestream-XOX-K10-10th-02

Thiết kế màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn

Ở những phiên bản trước như XOX K10 hoặc KS108 sẽ có ít màu hơn để người dùng lựa chọn. Đối với phiên bản Sound Card Livestream XOX K10 10th này sẽ có tổng 4 màu cho người dùng lựa chọn theo sở thích là màu: Đen (Black), Đỏ (Pink), Xanh (Blue), Vàng (Yellow). Đây đều là những màu sắc phổ thông và nhìn rất đẹp mắt đem đến sự mới lại cho người dùng.

soundcard-livestream-XOX-K10-10th-03

soundcard-livestream-XOX-K10-10th-04soundcard-livestream-XOX-K10-10th-02

 

Tích hợp nhiều chức năng trên phần mềm

Đây cũng là Những cải tiến, thay đổi trên Sound Card Livestream XOX K10 10th mà bạn chưa biết!. Trên phần mềm của XOX K10 10th được cải tiến nhiều đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Đầu tiên là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mọi thứ trên phần mềm không cần chỉnh trực tiếp trên Sound Card nữa. Tiếp theo là hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng ở chế độ MC mà trên phần cứng bạn không chỉnh được. Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin của Sound Card và máy tính ngay trên phần mềm của K10 10th. Ngoài ra bạn có thể thêm để mở nhanh những phần mềm, ứng dụng mà bạn hay sử dụng trên giao diện của phần mềm giúp bạn mở nhanh hơn không phải thoát ra ngoài màn hình Desktop.

Tích hợp hiệu ứng âm thanh trên phần mềm

Trên phần mềm của K10 10th lần đầu tiên được tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng âm thanh như: tiếng vỗ tay, tiếng quạ kêu, tiếng cười. Hơn nữa người dùng hoàn toàn có thể thêm được những hiệu ứng âm thanh, nhạc nền khác từ bên ngoài vào phần mềm. Đây là một tính năng mới được hãng XOX trang bị cho bản nâng cấp này đem đến cho người dùng sự thích thúc và mới mẻ trên một thiết bị giá rẻ.

Tuy nhiên phần mềm chỉ được sử dụng và hỗ trợ cài đặt trên máy tính lên bạn nào sử dụng điện thoại thì sẽ không sử dụng được phần mềm này.

Nâng cấp về phần cứng của Sound Card Livestream XOX K10 10th

Nâng cấp vải tiến về phần mềm cũng như thiết kế bên ngoài không thì chưa đủ. K10 10th còn được nâng cấp và cải tiến cả về phần cứng. Cải tiến IC xử lý âm thanh cho chất lượng âm thanh cao hơn chuyên nghiệp hơn không bị rè, nhiễu tiếng như những dòng Sound card trước của XOX nữa. Với cải tiến này thì XOX K10 10th đang vượt xa đôi thủ cùng phân khúc và còn vượt cả những đối thủ cao cấp đắt tiền hơn. Với những gì mà nó đem lại với giá chỉ sấp sỉ 1 triệu đồng thì theo mình đánh giá nó hoàn toàn xứng đáng.

Như vậy Những cải tiến, thay đổi trên Sound Card Livestream XOX K10 10th có thật sự đáng giá không các bạn. Với giá thành rẻ lại có đầy đủ những tính năng như những dòn Sound card đắt tiền khác thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trong cùng phân khúc giá.