Những điều người dùng sound card livestream XOX BP3 cần biết

Sound card livestream XOX BP3 thuộc Combo livestream XOX BP3 – sản phẩm mới vừa được XOX ra mắt thị trường. Chính vì thế mà gần như là thông tin về sản phẩm này vẫn chưa được phổ biến, người dùng có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Bài viết Những điều người dùng sound card livestream XOX BP3 cần biết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về thiết bị này giúp người dùng có thể tiếp cận nó dễ dàng hơn.

nhung-dieu-nguoi-dung-sound-card-livestream-xox-bp3-can-biet

Những điều người dùng sound card livestream XOX BP3 cần biết

Mở hộp Combo livestream XOX BP3

1. Chức năng và chất lượng của BP3 như thế nào ?

XOX BP3 là sound card mixer do XOX phát triển với công nghệ chuyên nghiệp, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Thiết bị được trang bị nhiều chức năng chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu livestream, hát karoke online.

2. Hiệu  ứng hát live của XOX BP3 ra sao ?

Sound card XOX BP3 sở hữu 2 đầu live ổn định, cho âm thanh rõ ràng và chất lượng trong quá trình livestream. Thiết bị hỗ trợ cùng lúc 3 điện thoại phát livestream cùng lúc trên các nền tảng khác nhau.

3. Dùng sound card livestream BP3 có hát hay hơn không ?

BP3 có thể làm cho giọng hát người dùng hay hơn khi có reverb, auto-tune và voive-changing chất lượng cao, có thể cải thiện và “làm đẹp” giọng hát của bạn, dĩ nhiên bạn vẫn cần luyện tập thêm để giọng của mình tốt hơn!

4. Sound card XOX BP3 có pin không ?

XOX BP3 được tích hợp pin lithium bên trong với dung lượng lớn. Thời gian sạc lần đầu là khoảng 2.5 giờ đồng hồ, thời gian sử dụng sau một lần sạc có thể lên đến 8 tiếng.

Lưu ý rằng sound card BP3 yêu cầu nguồn 5V/2A, hãy đảm bảo sử dụng đúng nguồn này để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

5. Hiệu ứng âm thanh kép hoạt động như thế nào?

  • XOX BP3 có thể tự động ghi nhớ các hiệu ứng âm thanh cài đặt hiện tại của bạn , bằng cách nhấn các nút FX-A và FX-B, bạn có thể chuyển đổi hai hiệu ứng âm thanh được sử dụng gần nhất bằng một lần click, một nút bấm có thể trình diễn hai hiệu ứng.
  • Khi phím FX-A bật, đèn chỉ báo âm thanh nhấp nháy để biểu thị hiệu ứng âm thanh đã chọn là của nhóm A (nếu chọn hiệu ứng âm thanh thuộc nhóm B, đèn chỉ báo âm thanh luôn bật), hoặc bạn có thể chọn lại hiệu ứng âm thanh bạn thích. Sau khi chọn thành công, chỉ báo âm thanh được chọn sẽ nhấp nháy;
  • Khi bật phím FX-B, đèn báo nhấp nháy để biểu thị hiệu ứng âm thanh nhóm B được chọn (nếu chọn hiệu ứng nhóm A, đèn sẽ luôn bật),hoặc bạn có thể chọn lại hiệu ứng âm thanh bạn thích. Sau khi chọn thành công, chỉ báo âm thanh được chọn sẽ nhấp nháy.

6. Cách tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh khởi động của XOX BP3

Nhấn và giữ nút “Laugh” để vào chế độ tùy chỉnh âm thanh khởi động, nút “Laugh” sẽ nhấp nháy. Nhấn nhanh nút “Laugh” để bắt đầu phát âm thanh trong bộ nhớ theo vòng lặp. Khi bạn nghe thấy âm thanh thích hợp, nhấn một trong các nút 1-6 vàà nút này sẽ được thiết lập lại vì âm thanh này cho biết “Thiết lập thành công” Nhấn nhanh nút “Laugh” để tiếp tục phát âm thanh khởi động trong một vòng lặp và tiếp tục thiết lập các nút khác.

7. Làm sao để kết nối sound card XOX BP3 với Bluetooth

Nhấn nút “Bluetooth” và đèn báo nút nhấp nháy cho biết chức năng Bluetooth đã được bật. Mở cài đặt Bluetooth của điện thoại, tìm kiếm và kết nối với XOX-BP3. Khi đèn chỉ báo nút “Bluetooth” luôn bật có nghĩa là đã thành công. Bạn có thể phát nhạc đệm cho bản livestream qua Bluetooth.

8. XOX BP3 có phần mềm điều khiển không ? Tải ở đâu?

TThân máy chính của XOX BP3 không được trang bị phần mềm điều khiển. Thay vào đó nó cung cấp một bộ mixer kiểu đẩy kéo chuyên nghiệp và nút cảm ứng. Trước khi kết nối với máy tính để phát trực tiếp, cần phải tiến hành gỡ lỗi thiết bị (debug). Windows cần bật cài đặt âm thanh và đặt XOX BP3 làm thiết bị mặc định để tiến hành phát livestream.

9. Loại bỏ vocal như thế nào?

Phát nhạc, ấn giữ nút “VocalCut” để cắt phần vocal trogn bản nhạc gốc, khi đó bạn sẽ thu được phần nhạc đệm.

Hướng dẫn sử dụng sound card XOX BP3