So sánh Sound card Icon UPod Pro và HF-5000 PRO

Sử dụng Sound card trong thu âm hỗ trợ chỉnh âm cho phù hợp với từng giọng hát cũng như mục đích sử dụng người dùng là vô cùng cần thiết. Hai dòng sound card Icon Upod Pro và HF 5000 Pro đều là lựa chọn hàng đầu khi cần mua bộ thu âm mini tại nhà. Mỗi dòng sản phẩm có một ưu điểm riêng khiến người dùng băn khoăn nên mua Sound card Icon Upod Pro hay HF 5000 Pro. Cùng Smartbuy so sánh Icon Upod Pro và HF 5000 Pro để hiểu rõ hơn về các thiết bị này nhé!

So sánh sound card Icon Upod Pro và HF 5000 Pro

SO SÁNH CÁC CỔNG KẾT NỐI TRÊN SOUND CARD ICON UPOD PRO VÀ HF 5000 PRO

Khi so sánh Sound card HF 5000 Pro và Icon Upod Pro người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn về 2 dòng sản phẩm này. Ở HF 5000 Pro các cổng kết nối được tích hợp một mặt, với các chức năng kết nối cơ bản hỗ trợ hát livestream hoặc hát thu âm. Thiết bị cho phép kết nối đồng thời 2 mic thu âm hát song ca, hỗ trợ các dòng mic nguồn 5V, với các dòng mic nguồn 48V thì cần mua thêm nguồn phantom để sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ các cổng như cắm 2 tai nghe, cổng lấy nguồn từ máy tính, cổng livestream với các cổng cơ bản khi sử dụng.

Sound Card HF-5000 Pro

Icon Upod Pro so với HF 5000 Pro đa dạng các cổng kết nối hơn hẳn cho phép kết nối nhiều thiết bị hơn. Các cổng kết nối được thiết kế 2 mặt rìa của Sound card, với các kết nối cơ bản và nâng cao. Các cổng kết nối bao gồm 2 cổng mic thu âm, 2 cổng tai nghe, cổng nhạc cụ, cổng ra loa, cổng cắm điện thoại, cổng lấy nhạc từ máy tính và cổng nguồn. Có thể thấy Sound card Icon Upod Pro đa dạng các cổng kết nối hơn hẳn với các kết nối mở rộng, cho phép thu cùng nhạc cụ hay phát ra loa tiện dụng.

Sound card Icon Upod Pro

Đặc biệt điểm khác biệt giữa Sound card Icon Upod Pro và HF 5000 Pro đó là các cổng kết nối trên dòng này hỗ trợ cắm đồng thời cả 2 dòng mic 5V và 48V mà không cần nguồn phantom. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ cắm cả các dòng mic hát Karaoke thông thường và mic thu âm với các kiểu chân cắm khác nhau. So về các cổng kết nối nên mua sound card Icon Upod Pro hay HF 5000 Pro chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên mua dòng có đa dạng các cổng cắm hơn.

CÁC CHỨC NĂNG CHỈNH ÂM TRÊN SOUND CARD HF 5000 PRO VÀ ICON UPODPRO

Điểm giống nhau giữa sound card HF 5000 Pro và Icon Upod Pro đó là các nút chỉnh âm đều ở mặt trên sản phẩm với thiết kế kiểu dáng khá tương đồng nhau dạng khung hình chữ nhật. Tuy nhiên, các nút chức năng chỉnh âm của Icon Upod Pro đa dạng hơn hẳn với nhiều chế độ cũng như các nút chỉnh riêng cho từng mic, từng tai nghe. Với 72 chế độ  effect khi hát karaoke online,livestream điện thoại,máy tính người dùng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích hát. Sử dụng nút vặn chỉnh âm lượng cho từng tai nghe, từng mic, điều chỉnh âm lượng cho nhạc cụ. Ngoài ra , thiết bị cho phép điều chỉnh âm thanh trầm bổng, các âm bass, treble cho phù hợp với từng giọng hát.

>>> Hướng dẫn sử dụng sound card Icon Upod Pro

Hướng dẫn sử dụng Soundcard Icon Upod Pro

Sound card HF 5000 Pro có các nút chỉnh âm cơ bản, hỗ trợ chỉnh âm bass, treble, Điều chỉnh tông giọng trầm, cao bổng, Điều chỉnh âm lượng mic với chung 1 nút. Đặc biệt, điểm nổi bật nhất của dòng Sound card HF 5000 Pro mà Icon Upod Pro không có đó là khả năng chỉnh auto tune, chỉnh giọng nói thành kiểu trẻ con, người già, hay giọng thật. Đây là điểm mới mẻ tạo ra nhiều kiểu giọng khác nhau của dòng sản phẩm này.

Sound Card HF-5000 Pro

Khi so sánh sound card Icon Upod Pro và HF 5000 Pro không quá để người dùng nhận thấy sự khác biệt từ chính thiết kế bên ngoài sản phẩm. Các thiết bị hỗ trợ người dùng kết nối mic thu âm, đồng thời kết nối máy tính hoặc điện thoại để livestream tiện lợi. Thông qua sound card bạn sẽ có những giọng hát hay hơn, nịnh người nghe hơn, hạn chế các khuyết điểm về giọng hát của bạn.

>>> Cách sử dụng sound card HF 5000 Pro chi tiết nhất