Thiết bị hát Karaoke trực tiếp online hay được nhiều người dùng nhất hiện nay !

Hiện nay nhu cầu ca hát đang ngày càng nhiều, mọi người có thể hát mọi lúc mọi nơi. Ca hát cũng là một trong những cách giúp giảm stress trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài gia ca hát cũng đang là công việc, là đam mê mà nhiều người theo đổi nhất là đối với các bạn trẻ. Giọng ca là do trời phú nhưng đâu phải ai cũng được phú để hát hay. Hát hay không bằng hay hát số lượng này lại chiếm phần đa số hơn so với số hát hay hoặc không biết hát. Có bao giờ các bạn muốn hát mà tự ti về giọng hát của mình hay chưa. Chắc hẳn là có rồi đúng không ạ vậy các bạn yên tâm giờ đây đã có những thiết bị giúp cải thiện giọng hát của bạn. Thiết bị hát karaoke trực tiếp, online hay sẽ giúp các bạn làm điều đó. Thiết bị hát karaoke trực tiếp này sẽ giúp bạn có giọng hát không hay sẽ thành hay mà đã hay rồi sẽ hay hơn nữa. Và hôm nay trong bài viết này Smartbuy sẽ giới thiệu đến các bạn những thiết bị hát karaoke trực tiếp online hay đang được nhiều người dùng nhất hiện nay.

thiet bi hat karaoke truc tiep, online 02

Để hát karaoke trực tiếp, online hay chia sẻ để mọi người cùng xem thì phải cần có những thiết bị sau:

  • Micro thu âm,
  • Sound card livestream,
  • Tai nghe kiểm âm,
  • Dây livestream,
  • Dây kết nối,
  • Chân đỡ micro,
  • Màng lọc âm.

Thiết bị hát Karaoke trực tiếp online hay được nhiều người dùng nhất hiện nay

1, Micro thu âm.

Micro Livestream hay nhất là thiêt bị đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trước tiếp đến chất lượng của âm thanh. Là thiết bị thu giọng hát của bạn để chuyển đến Sound Card xử lý. Chính vì là thiết bị thu âm trực tiếp lên những chiếc micro có chất lượng cao thì cho chất lượng bản thu cũng cao. Nó cũng ảnh hưởng nhiều đến giọng hát của bạn bởi sẽ có nhiều loại Mic với chất âm khác nhau như âm trầm, bổng.

Tham khảo một số Micro thu âm hỗ trợ tốt trong việc thu âm giọng hát hiện nay.

2, Sound Card Livestream.

Đây cũng là thiết bị vô cùng quan trọng mà khi chọn mua thiết bị để hát karaoke trực tiếp. Là thiết bị xử lý âm thanh trước khi phát trực tiếp trên Facebook, Youtube, Blog để mọi người cùng xem bạn ca hát. Là thiết bị có tác dụng chỉnh sửa trực tiếp giọng hát của bạn, thêm những hiệu ứng âm thanh, Echo để cho chất lượng hay âm thanh phong phú. Giọng hát của bạn có hay hơn nhiều hay không hay nghe dở hơn là tùy thuộc vào cách chỉnh trên sound card livestream. Nói vậy thôi các bạn cũng hình dung ra được nó quan trọng đến thế nào đến giọng hát của bạn rồi chứ ạ.

k10-10th-tich-hop-cong-ket-noi-va-day-livestream

Tham khảo Sound card hỗ trợ hát karaoke trực tiếp được sử dụng nhiều hiện nay.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa Sound Card thu âm và Livestream hát karaoke?

3, Tai nghe kiểm âm.

Hát karaoke mà nghe được mình đang hát hay, dỏ thì rất khó để tự tin thể hiện được. Khi sử dụng thiết bị hát karaoke trực tiếp thì cần phải có tai nghe kiểm âm để nghe bản nhạc beat và nghe xem mình hát có hay hay không. Tai nghe kiểm âm sẽ đóng vai trò như vậy. Giúp bạn kiểm tra được âm thanh vào và ra qua Sound Card để biết được chất lượng như thế nào trước khi cho phát trực tiếp để mọi người cũng xem.

Tai Nghe Kiểm Âm Cao Cấp Takstar HD 2000

Tham khỏa một số tai nghe kiểm âm tốt:

4, Dây livestream.

Có Micro thu âm, có Sound Card livestream rồi chưa đủ đấy chỉ là thiết bị để bạn hát và chỉnh giọng cho hay hơn. Muốn mọi người cùng nghe mình hát trực tiếp thì bạn cần phải có dây livestream để kết nối từ sound card với điện thoại để bạn phát trực tiếp, Livestream…

Dây live stream 3 màu XOX-MA2-01

Tham khảo các loại dây livestream được dùng phổ biến.

5, Dây kết nối.

Để kết nối được các thiết bị lại với nhau và hoạt động được thì dây kết nối là không thể thiếu. Dây kết nối cũng đóng vai trò lớn trong việc truyền tải chất lượng âm thanh. Khi chọn mua dây kết nối cần chọn những dây có chất lượng tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của bạn.

Hosa-Pro-Microphone-Cable-REAN-XLR3F-to-XLR3M-01

Dây kết nối được sủ dụng trong các thiết bị thu âm.

6, Chân đỡ micro

Nếu các bạn muốn hát trong thời gian dài, muốn để cố định micro không phải cầm trên tay thì chân đỡ háy giá đỡ micro là lựa chọn số một.

Chân đỡ micro bạn có thể tham khảo:

7, Màng lọc âm.

Đây cũng là một phụ kiện cần phải có trong thiết bị hát karaoke trục tuyến, online hay. Màng lọc âm giúp giảm những âm gió để âm thanh trong hơn. Ngoài gia nó còn giúp ngăn trặn nước bọt tiếp xúc với micro và làm hỏng micro.

Xem thêm: Màng lọc âm.

Trên đây là tất cả những thiết bị hát karaoke trực tiếp, online hay cần có. Trong những thiết bị này cũng có nhiều loại khác nhau, mọi người cần lựa chọn những thiết bị mà có khả năng tương thích tốt được mới nhau để kết hợp lại cho chất âm hay. Nếu các bạn chưa biết nhiều về những thiết bị này có thể nhờ những cửa hàng chuyên bán những thiết bị thu âm, hát karaoke online tư vấn để phù hợp với nhu cầu cũng như giọng hát của mình.

Xem thêm: Top phụ kiện cần có khi livestream hát karaoke