Thiết bị họp trực tuyến

Thiết bị họp trực tuyến gồm những gì ?

Ở  thời đại công nghệ phát triển, họp trực tuyến được lựa chọn nhiều như một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm, được nhiều cơ quan, trường học, doanh nghiệp lựa chọn. Thiết bị họp trực tuyến là các sản phẩm hỗ trợ thu phát thông tin giữa các thành viên trong một cuộc họp online. Thiết bị họp trực tuyến trước đây khá đơn giản, thường chỉ hỗ trợ truyền giọng nói thông qua sóng vô tuyến hoặc vệ tinh. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và sự phổ biến của các cuộc họp online mà sự phát triển của thiết bị họp trực tuyến cũng được phát triển hơn. Các thiết bị này thường có webcam họp trực tuyếnmicro họp trực tuyến. Các thiết bị họp online hiện đại ngày nay có thể truyền hình ảnh âm thanh chất lượng cao, khả năng thu tốt, camera bao quát không gian phòng họp, mic thu âm cho âm thanh chất lượng phòng thu.

Webcam họp trực tuyến

Để có chất lượng cuộc họp tốt, thay vì dùng camera sẵn trên máy, người ta sẽ thường dùng webcam ngoài. Webcam họp trực tuyến hiện đại được cải tiến nhiều, có thể ghi hình độ phân giải cao, chân thực, sắc nét và chất lượng ổn định. Có nhiều camera có khả năng lấy góc rộng, bao quát cả phòng họp, đảm bảo truyền tải đầy đủ mọi hình ảnh trong cuộc họp.

Micro họp trực tuyến

Các micro dành cho họp online thường có dạng cổ ngỗng hoặc đa hướng với độ nhạy cao để đáp ứng được việc thu âm các thành viên trong cuộc họp. Micro họp trực tuyến có ưu điểm có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình, không chiếm nhiều không gian. Chúng rất dễ dàng tương thích với máy tính cá nhân, không cần cài đặt phức tạp, hoạt động ngay khi được kết nối, sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Chất lượng của các micro họp trực tuyến ngày nay cũng rất tốt, đảm bảo thu âm rõ ràng, âm thanh không kém so với mic phòng thu.

Mua thiết bị họp trực tuyến ở đâu tốt?

SmartBuy chuyên cung cấp  thiết bị họp trực tuyến chất lượng cao, SmartBuy cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị họp trực tuyến chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị trường, đa dạng các dòng sản phẩm đến từ các hãng thiết bị họp trực tuyến uy tín cho người mua lựa chọn. Đến với SmartBuy bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo hài lòng khi mua hàng.