Top 3 Combo Thu Âm Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang cần combo thu âm tốt nhất hiện nay ngay tại nhà mà lại chưa am hiểu nhiều về thiết bị thu âm. Làm sao để chọn được combo thu âm tốt nhất để thỏa mãn đam mê hay phục vụ công việc thường ngày. Một ngợi ý cho người dùng là hiện nay có top 3 combo thu âm tốt nhất hiện nay cho người dùng thỏa mái lựa chọn. Chọn combo thu âm phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng hay giá thành để phù hợp với từng tầng lớp. Top 3 Combo thu âm này chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất đem đến sự hài lòng cho người dùng.

1. Combo Thu Âm Micro Behringer C-3 + Sound Card Behringer U-PHORIA UMC202 HD

U-Phoria-UMC202HD-+-Micro-Behringer-C-3

Là một trong những combo thu âm tốt nhất hiện nay với sự kết hợp hoàn hảo giữa Micro Behringer C-3 và sound card Behringer U-Phoria UMC202 HD tạo lên bộ thu âm chất lượng cao. Góp phần tạo lên bản thu chất lượng còn có sự phục vụ của tai nghe kiểm âm cao cấp Behringer HPS3000. Đây chắc chắn là combo có sự đồng bộ từ tai nghe đến mic và Sound đêm đến chất lượng và ổn định cự cao. Thêm vào đó có chân giá kiepj bàn để đỡ míc, thu âm trong thời gian dài và màng lọc âm giúp lục tạp âm, âm thanh gió…

 

2. Combo Mico Thu Âm Behringer C-3 + Sound Card U-PHORIA UMC22 USB

U-Phoria-UMC22-+-Micro-Behringer-C-3

Cũng giống như combo thu âm UMC 202HD + Behringer C-3 chỉ khác là Sound Card U-Phoria UMC22USB chỉ hỗ trợ 1 micro cho 1 người dùng. Combo Mico Thu Âm Behringer C-3 + Sound Card U-PHORIA UMC22 USB  về chất lượng cũng như độ ổn định cũng giống như combo đàn anh trước đó

3. Combo Micro Thu Âm Samson C3 + Sound Card Focusrite Scarlett 2i2 Gen2

Samson-C3-+-Focusrite-Scarlett-2i2-Gen2

Combo thu âm giờ cũng không còn quá xa lại đối với nhiều người đặc biệt là những người trong lĩnh vực thu âm và yêu thích thu âm. Combo Micro Thu Âm Samson C3 + Sound Card Focusrite Scarlett 2i2 Gen2 là một trong những combo thu âm chất lượng. Combo thu âm này đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất thỏa mãn đam về và công việc thường ngày. Chắc chắn sẽ không làm thất vọng với người dùng bởi độ ổn định và chất lượng bản thu cao.

Còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình combo thu âm tốt nhất hiện nay để thỏa mãn đam mê cũng như phục vụ công việc hàng ngày. Chắc chắn đây là 3 combo chất lượng, độ ổn định cao thu âm tốt nhất với mức giá tầm trung hiện nay.