TOP Micro không dây cho máy ảnh, máy quay

Thị trường Mic không dây dành cho máy ảnh, máy quay ngày càng đa dạng và phong phú. Chính vì lý do đó mà việc lựa chọn Micro không dây cho máy ảnh, máy quay trở nên khó khăn đối với người dùng nói chung cũng như những nhà nhiếp ảnh, quay phim nói riêng. Smartbuy sẽ điểm danh top mic không dây cho máy ảnh, máy quay tốt nhất hiện nay đáng để các bạn “chọn mặt gửi vàng”.

TOP Mic không dây dành cho máy ảnh, máy quay mà chúng tôi sắp nói tới đó chính là:

  1. Micro không dây cho máy ảnh-máy quayTakstar SGC-200W
  2. Micro không dây Synco dòng G1 sóng 2.4GHz
  3. Micro không dây Synco WMic-T1
  4. Micro không dây Synco WMic-T3

1. Micro không dây cho máy ảnh-máy quayTakstar SGC-200W

Đây là bộ micro dành cho phỏng vấn tin tức và quay video, phù hợp cho máy ảnh, DSLR, điện thoại di động và các thiết bị khác. Micro Takstar SGC-200W được trang bị nhiều công nghệ mới của Takstar, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành bộ sản phẩm được yêu thích nhất nhì các dòng micro quay phim hiện nay.

micro-quay-phim-takstar-sgc-200w

Sản phẩm có 2 phiên bản 1 đầu thu và 2 đầu thu cho người dùng dễ dàng chọn theo nhu cầu sử dụng.

Xem chi tiết: Micro không dây cho máy ảnh-máy quay Takstar SGC-200W 

2. Micro không dây Synco dòng G1 sóng 2.4GHz cho điện thoại, máy ảnh, máy quay

Tương tự micro Takstar SGC-200W , Synco G1 cũng chia làm hai phiên bản G1(A1) và G1(A2) với 1 và 2 đầu thu tương ứng. Đây là các bộ micro không dây sử dụng sóng 2.4 GHz siêu nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt. SYNCO G1 dùng cho thu âm quay phim, phỏng vấn, quay video TikTok, YouTube,… tương thích với các thiết bị thu có cổng 3.5mm.

Micro Synco G1(A1): 

Mic-khong-day-Synco-WAir-G1(A1)

Micro Synco G1(A2): 

micro-khong-day-synco-g1a2

3. Micro không dây Synco WMic-T1 

Micro không dây UHF SYNCO WMic-T1 gồm 1 đầu phát và 1 đầu thu. Khoảng cách làm việc hiệu quả lên đến 50 mét. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số/DSLR, máy quay phim, máy ghi âm, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác. Có thể sử dụng SYNCO WMic-T1 cho các cuộc phỏng vấn, quay phim, diễn thuyết và các dịp khác.

4. Micro không dây Synco WMic-T3

Micro không dây UHF SYNCO WMic-T3 hoạt động tốt trong mọi trường hợp được sử dụng với hiệu quả làm việc sẽ khiến người dùng cảm thấy bất ngờ. Hoạt động ổn định, 10 kênh tần số với phạm vi truyền tín hiệu lên đến 180 mét, bộ lọc tiếng ồn không mong muốn và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tuy giá thành khá cao so với các sản phẩm trên nhưng chắc chắn “đắt xắt ra miếng”.

micro-khong-day-UHF-SYNCO-Mic-T3-3

Xem các sản phẩm micro cho máy ảnh máy quay:

 

Xem thêm: Làm youtube vlog có cần micro thu âm không