Top Micro Thu Âm Mới Nhất 2019

Top Micro Thu Âm Livestream Hát Karaoke Mới Hót Nhất Năm 2019

Trải qua năm 2018 với rất nhiều hiện tượng âm nhạc, hát livestream trên facebook từ những ca sĩ đã nổi tiếng đến những người yêu âm nhạc ca hát. Rất nhiều trong số đó đã và đang hoạt động trong lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp nhờ nổi tiếng bằng hiện tượng âm nhạc Livestream bằng mic thu âm. Chính vì thế Mic thu âm cũng không còn xa lạ ở việt nam với những người yêu âm nhạc nhất là các bạn trẻ. Micro thu âm không chỉ với chức năng chính là thu âm mà còn được sử dụng như môt công cụ hỗ trợ đắc lực để hát karaoke, hát livestream trên các trang mạng xã hội. Trong năm 2018 có rất nhiều mẫu mã cũng như nhiều thương hiệu sản xuất Mic thu âm khác nhau phải kể đến các thương hiệu như: Mic thu âm Takstar (Takstar PC-K200, Takstar PC-K320, Micro thu âm Takstar PC-K850 đây là dòng Mic cũng mới được tung ra thị trường hồi cuối năm 2018…), Mic thu âm Samson (Samson C01, Samson C03), Mic thu âm Technica (Technica AT2020, Technica AT2035)… Để chào đón năm 2019 sẽ sôi động hơn rất nhiều trong lĩnh vực thu âm hát Livestream, hãng sản xuất Mic thu âm Takstar với thị trường lớn tại Việt Nam tiếp tục tung ra các Model mới với nhiều cải tiến cả về chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài  hứa hẹn sẽ làm thị trường Mic thu âm phong phú hơn rất nhiều. Vậy hôm nay hãy cùng SMARTBUY điểm qua những Model Micro thu âm mới nhất năm 2019.

1. Mic thu âm Takstar TAK55

Nói đến Micro thu âm mới nhất năm 2019 thì không thể không nhắc đến Mciro thu âm Takstar TAK55.  Tak55 được hãng sản xuất Takstar tung ra thị trường vào đầu năm 2019 với nhiều tính năng cải tiến vượt trội. Mic thu âm Takstar TAK55 là micro cho phòng thu chuyên nghiệp chất lượng cao, với hai mặt mạ vàng. Takstar TAK55 thích hợp cho Studio, phát thanh truyền hình, sân khấu biểu diễn, video post, ghi âm cá nhân.

micro-thu-am-TAK55-02

Xem thêm : Mic thu âm Takstar TAK55

2. Mic Thu Âm Takstar PC-K850

Được thiết kế kiểu dáng sang trọng đúng chất phòng thu âm, Mic thu âm Takstar PC-K850 sử dụng mạch điện tử tăng khả năng chống nhiễu,lọc gió cao cấp , hạn chế tiếng gió, đáp ứng được nhu cầu khắt khe ở những phòng thu chuyên nghiệp. Sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng cung cấp các dòng mic thu âm chất lượng, đẳng cấp. Đây cũng là chiếc micro livestream mới nhất năm 2019 được ra đời trước chiếcTakstar TAK55.

Mic thu âm TAKSTAR PC-K850

Xem thêm: Mic thu âm Takstar PC-K850

3. Mic thu âm Behringer C-3

Micro thu âm Behriger C-3 màng kép là giấc mơ của những người đam mê thu âm tại nhà! Micro ngưng tụ chất lượng chuyên nghiệp này được thiết kế để ghi lại âm thanh của bạn với độ chân thực, độ nhạy và độ chính xác đáng kinh ngạc. Với các mẫu máy thu có thể lựa chọn (cardioid, omni và hình tám), bộ lọc tần số và miếng đệm đầu vào, mic C-3 là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi kịch bản ghi âm – và đủ chắc chắn để đi được quãng đường! Với giá treo nặng và kính chắn gió đi kèm trong vỏ nhôm bóng bẩy, C-3 có thể là micrô duy nhất mà studio của bạn sẽ cần.

micro-thu-am-Behringer-C-3-01

Xem chi tiết: Mic thu âm Behringer C-3

4. Micro Dynamic Audio Technica ATR2100-USB

Có thiết kế kiểu dáng cầm tay cổ điển, với 2 phương pháp kết nối thông dụng là USB và XLR 48v, cùng hướng thu Cardioid, cổng kiểm âm anti-delay và dải tần đáp ứng âm thanh rộng Micro Audio Technica ATR2100-USB là chiếc micro có ứng dụng rộng rãi trong biểu diễn âm nhạc và cả thu âm cá nhân với máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng.

Audio-Technica-ATR2100-USB-11

 

5. Micro thu âm Audio-Technica AT2050

AT2050 tuy không phải là Micro thu âm mới nhất 2019 của hãng Audio-Technica nhưng nó là chiếc Micro livestream, thu âm mới có tại thị trường Việt Nam. Micro thu âm Audio-Technica AT2050 là dòng Micro condenser sử dụng nguồn 48v, Audio Technica AT2050 có khả năng thay đổi hướng thu với 3 hướng thu chính là Omni, Cardioid và Figure of eight, với màng thu kép mạ vàng nguyên chất, cho khả năng tái tạo âm thanh trung thực, có khả năng thu âm cả những nhạc cụ khó tính như piano classic, strings, trống, guitar amps.

micro-Audio-Technica-AT2050

Xem thêm về: Micro thu âm Audio-Technica AT2050.

Trong bài viết này Smartbuy đã giới thiệu đến cho các bạn 5 chiếc Micro thu âm mới nhất năm 2019 trên thị trường Việt Nam. Là những chiếc micro livestream mới nhưng đã được khẳng định về chất lượng và được tin dùng trên thế giới lên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Chúc các bạn có thể chọn được chiếc Micro thu âm  mới nhất, chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.